Khóa học siêu tốc thành thạo photoshop từ cơ bản đến nâng cao - sale 40% - Hot khuyến mãi - Coupon giảm giá | Phụ kiện công nghệ giá rẻ

Hot

Thứ Bảy, 16 tháng 12, 2017

Khóa học siêu tốc thành thạo photoshop từ cơ bản đến nâng cao - sale 40%

Khóa học photoshop từ cơ bản đến chuyên gia

Khuyến mại khóa học thành thạo photoshop


Cái đẹp luôn được con người quan tâm  đề cao, trong mọi công việc cuộc sống giá trị nó đem lại không nhỏ. Với photoshop bạn có thể làm được những điều phi thường theo cảm hứng của bạn tự do sáng tạo nên bằng những nét vẽ trí tưởng tượng phong phú. Nhìn thấy bạn bè xung quanh,photoshop nghiệp dư họ làm những bức ảnh quá xuất sắc khiến bạn ngưỡng mộ, tuy nhiên không có am hiểu về photoshop và chẳng biết bắt đầu từ đâu thì chỉ sau khóa học online này bạn sẽ hoàn toàn đủ khả năng làm được chuyện đó. Tự chế tác cho mình những bức ảnh đẹp theo cảm hứng - không cần làm phiền đến designer. Không  mất thời gian đến những khóa học offline tốn tiền mà lại không hiệu quả. Với khóa học online bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần và khóa học cũng đúc kết những kiến thức quan trọng cần thiết để tự mình Design được bức ảnh đẹp. 6 ngày chủ động được thời gian không bị ảnh hưởng đến công việc hay học hành, trong thời gian rảnh rồi có thể vọc vạch sáng tạo cho bản thân. Hiện nay nhiều công việc  sử dụng đến photoshop đặc biệt trong xu hướng phát triển của truyền thông, mareketing, trong từng chiến dịch quảng cáo, pr hầu hết đều cần sử dụng photoshop hoặc yêu cầu bạn phải biết cơ bản. Nếu chưa biết gì photoshop đừng lo lắng hãy đăng kí và học khóa photoshop ngay thôi, bạn sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao.

Xem thêm :

Khóa học hiện đang có bán trên trang học trực tuyến unica với giá 800.000 VND
Giảng viên Lê Đức Lợi - giảng viên chuyên ngành Graphic Design tại FPT Arena 
- Anh có hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa tại nhiều công ty thiết kế và quảng cáo với các vị trí như trưởng phòng thiết kế, giám đốc mỹ thuật, giám đốc điều hành công ty quảng cáo.

Bạn hãy sử dụng coupon sau để được giảm giá 40% khóa học trên

Mã giảm giá :  nvdk


Hoặc đăng kí theo link sau để được nhận khuyến mại với giá tốt nhất nhé
khuyến mại khóa học photoshopKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét